CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

Phụng sự để phát triển – Lời từ tâm tri ân đến Bạn.

18/07/2015  00:00

 

Mừng sinh nhật Hồng Thiện Mỹ tròn 15 năm!

15 năm, một con số thật đẹp và mang một ý nghĩa trọng đại khẳng định từng chặng đường trưởng thành của Hồng Thiện Mỹ.

Từng bước trưởng thành trong đà phát triển ấy, ghi đậm từng nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của các thành viên trong đại gia đình chúng tôi, hướng tập thể đến việc phụng sự từng khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Trên hết, chính các Anh/Chị - những khách hàng thân thiết, là động lực phấn đấu của chúng tôi. Không có Anh/Chị, chúng tôi không thể tồn tại và phát triển lớn mạnh trong suốt chặng đường 15 năm qua.

Kỷ niệm sự kiện quan trọng này là dịp thích hợp để chúng tôi nói lên lời tri ân từ trái tim chân thành của mình đến mọi quý Anh/Chị, từng con người mà Hồng Thiện Mỹ hết sức kính trọng và biết ơn.

Từng thành viên trong đại gia đình Hồng Thiện Mỹ đều nhất tâm coi mọi cơ hội, niềm vui, may mắn, thành công và cả hạnh phúc, mình hưởng được đều có nền tảng và xuất phát ở chính sự hài lòng từ phía Anh/Chị.

Lấy ích lợi từng khách hàng làm thước đo và tiêu chí phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực làm tốt nhất những gì cần làm để mang lại giá trị cao nhất đến từng khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ chứa đầy tâm huyết, lòng biết ơn và tinh thần phụng sự tối đa của mình.

Với chúng tôi, mỗi khách hàng là một vị ân nhân lớn cần được đền đáp xứng đáng. Và tinh thần ấy sẽ luôn và mãi là một giá trị cốt lõi để Hồng Thiện Mỹ theo đuổi trong suốt hành trình phát triển đến mãi về sau.

Hết tình tri ân các Anh/Chị – những vị ân nhân của chúng tôi – nhân dịp Hồng Thiện Mỹ kỷ niệm 15 năm thành lập. Và nguyện chúc Anh/Chị luôn thành công và hạnh phúc với một cuộc sống phong phú, viên mãn và tròn đầy mọi giá trị tốt đẹp.

Hồng Thiện Mỹ

Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »