CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

Atlas Medical

Công ty Atlas có trụ sở tại Anh, thành lập năm 1996 như là một nhà sản xuất và nhà cung cấp các thuốc thử chẩn đoán và Kits chất lượng cho địa phương và cho thị trường quốc tế.

Sản phẩm của Atlas bao gồm một danh sách toàn diện các sản phẩm chẩn đoán chất lượng bao gồm:

1. Latex Kits cho chẩn đoán huyết thanh.          
2. Hóa chất sinh hóa.
3. Thuốc thử nhóm máu.
4. Kháng nguyên sốt.
5. Thuốc nhuộm trong vi trùng học và mô bệnh học.
6. ELISA Kits.
7. Test thử nhanh.
8. Kits thử giang mai.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng rất nghiêm túc bằng cách sản xuất hàng hoá theo tiêu chuẩn cao nhất được biết đến trong ngành công nghiệp, bao gồm ISO9001, ISO13485  & đánh dấu tiêu chuẩn CE. Đội ngũ R & D liên tục phát triển và cải tiến sản phẩm, đóng góp đáng kể vào sự tiến bộ của ngành công nghiệp chẩn đoán.

Giới thiệu

Chúng tôi mong muốn đi đầu trên thị trường chẩn đoán y tế toàn cầu và tích cực đóng góp vào sự tiến bộ của khoa học và công nghệ chẩn đoán y tế nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho tất cả mọi người.

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển, sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời thông qua sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu khách hàng và nhận thức, tuyển dụng các chuyên gia có năng lực & kỹ thuật cao, áp dụng thủ tục kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và theo đuổi tiến bộ khoa học mới trong phòng thí nghiệm chẩn đoán y tế và các lĩnh vực thử nghiệm cá nhân tại nhà.

Khẩu hiệu của chúng tôi
:

Chất lượng cao và nhất quán:
Chúng tôi đã được giao trách nhiệm thông qua các tiêu chuẩn cao về hiệu suất để đảm bảo rằng hàng loạt các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất ở chất lượng cao nhất quán.

Hài lòng khách hàng: Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng.

Cải tiến liên tục đổi mới: Chúng tôi cam kết liên tục phát triển và đổi mới sản phẩm, đóng một vai trò tích cực trong sự tiến bộ của thuốc thử chẩn đoán và xét nghiệm y tế.

Chăm sóc cho môi trường và điều kiện làm việc: Chúng tôi xem vấn đề môi trường rất nghiêm túc và tìm cách cung cấp một bầu không khí thoải mái nơi làm việc thúc đẩy và tạo ra tinh thần đồng đội để đảm bảo tăng hiệu quả, hiệu suất và năng suất.

 

Hồng Thiện Mỹ

Trích: http://atlasmedical.com/about/